Từ những bước đi chập chững đầu tiên năm 2003, trải qua một chặng đường dài với bao gian nan trắc trở, đến nay Hoàng Hồng vinh dự trở thành một trong những điểm sáng đi đầu trong ngành thẩm mỹ, trở thành điểm dừng chân quen thuộc đối với các chị em phụ nữ trong và ngoài tỉnh Ninh Bình.

97% các khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ của Hoàng Hồng đều tỏ ra hết sức hài lòng. Lý giải điều này, NTM Hoàng Hồng cho biết bí quyết thực ra chỉ gói gọn trong mấy từ: “Uy tín và chất lượng”.

1. Lớn mạnh từ một cái tên

Thương hiệu cá nhân là điều đã đưa đến thành công bước đầu cho Hoàng Hồng. Cái tên NTM Hoàng Hồng dường như đã thổi hồn cho cái đẹp. Khởi nguồn từ niềm say mê với nghề cùng sự học hỏi nỗ lực không ngừng nghỉ trong hơn 13 năm vừa qua, NTM Hoàng Hồng đã từng bước xây lên lâu đài vinh quang cho chính mình. Thành công mà Hoàng Hồng có được ngày hôm nay – sự tin tưởng của phái đẹp vào thương hiệu, chính là sự đền đáp cho công sức lao động hăng say của NTM Hoàng Hồng.

Không những là một nghệ nhân trong nghề, NTM Hoàng Hồng còn được nhiều người trong ngành biết đến với khả năng vận hành và quản lý xuất sắc. Dưới bàn tay của NTM, Hoàng Hồng ngày càng lớn mạnh không ngừng. Điều này được minh chứng qua một loạt các giải thưởng danh giá như :

Giải thưởng bàn tay vàng do Bộ Công thương trao tặng, giải thưởng Doanh nhân 1000 năm Thăng Long, giải thưởng Vàng Nhà tạo mẫu xuất sắc, giải thưởng Vàng Thương hiệu uy tín, giải Doanh nhân tiêu biểu năm 2015 do Chủ tịch nước trao tặng…

IMG_1285-1024x683 Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng

NTM cho cho biết bên cạnh việc không ngừng nâng cao kiến thức và tay nghề, bồi dưỡng và phát huy những thế mạnh của từng cá nhân trong đội ngũ chuyên viên, luôn chú ý quan sát và lắng nghe tiếng lòng các thượng đế khi đặt chân đến đây, Hoàng Hồng còn chú trọng đến việc tiếp nhận chuyển giao các công nghệ tiên tiến trong nước và trên thế giới. Từng bước đi của Hoàng Hồng đều được NTM lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ, với tầm nhìn rộng. Người phụ nữ được mệnh danh “ba đầu sáu tay” ấy đã trở thành thương hiệu của niềm tin trong con mắt của các khách hàng.

2. Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao

Dưới tài điều binh khiển tướng của NTM Hoàng Hồng, đội ngũ chuyên viên đều hết lòng trong công việc. NTM Hoàng Hồng cho biết, những cộng sự không chỉ là những người yêu nghề mà còn phải có chí tiến thủ, có mắt nhìn và đam mê cái đẹp.

IMG_1285-1024x683 Thẩm mỹ viện Hoàng Hồng

Đội ngũ chuyên gia của Hoàng Hồng luôn hết mình vì các khách hàng

Hơn 13 năm qua, Hoàng Hồng đã xây dựng được đội ngũ chuyên nghiệp, tận tụy và đặc biệt là không lùi bước trước khó khăn, luôn luôn thách thức với cái mới, công nghệ mới. Để có được điều này, NTM Hoàng Hồng luôn miệt mài cố gắng để đi đầu, làm gương cho những thành viên phía sau.

3. Thiết bị công nghệ cao tiên tiến

Cùng với quy mô không ngừng lớn mạnh, Hoàng Hồng luôn chú trọng vào việc cập nhật các thiết bị công nghệ cao tiên tiến trong nước và trên thế giới, đầu tư cơ sở vật chất khang trang hiện đại nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng, không thua kém tại các thành phố lớn trong nước. Chất lượng hơn số lượng chính là tiêu chí hàng đầu Hoàng Hồng luôn tâm niệm. Các chị em trong địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận giờ đây đã không phải lặn lội đi xa mà vẫn có thể làm đẹp với chất lượng hàng đầu.

4. Tuyệt đối an toàn

Với chất lượng và uy tín vượt trội, các khách hàng đến với Hoàng Hồng Salon & Spa hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của bất kỳ quy trình làm đẹp nào. Tại Hoàng Hồng, các quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tiến hành kiểm tra, tư vấn kĩ lưỡng để đem đến kết quả khiến khách hàng hài lòng nhất.

Sau quá trình làm đẹp,các khách hàng còn được tư vấn miễn phí về cách chăm sóc, giữ gìn để bảo trì vẻ đẹp theo thời gian.

5. Các dịch vụ của Salon & Spa Hoàng Hồng

Hãy để Hoàng Hồng giúp bạn tút lại sự tự tin với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tiên tiến và chuyên nghiệp bậc nhất.

Để nhận thêm những tư vấn miễn phí, cùng tìm hiểu về cách cải thiện gương mặt của bạn một cách an toàn với hiệu quả thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Hoàng Hồng Salon & Spa để có được sự chỉ dẫn chính xác nhất.