Với những bước phát triển hiện đại của ngành Nha khoa hiện nay, cấy ghép Implant là một bước tiến vượt bậc nhất trong việc thay thế răng đã bị mất và đạt được độ thẩm mỹ cao.

Cấy ghép Implant là gì?

Implant là một trụ có hình dáng giống với chân răng và được cấy ghép xương hàm. Được dùng để thay thế chân răng đã bị mất. Trồng răng Implant là một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Đây là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế 1 hoặc nhiều răng.

Khi làm răng Implant, bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật để đặt các chân răng nhân tạo vào xương hàm. Mục đích để thay thế cho chân răng cũ đã bị mất. Sau khi trụ Implant tương thích với cơ thể, một mão sứ giống với chân răng thật sẽ được đặt lên trên. Nhờ đó mà bạn có thể ăn nhai thoải mái như răng thật. Đông thời, kỹ thuật này còn giúp lấy lại thẩm mỹ hài hòa, nụ cười tự tin hơn.

Implant
Trồng răng Implant – Nha khoa Quốc tế Lamina

Implant dùng để làm gì?

Implant dùng chân răng nhân tạo để cắm chặt vào trong xương hàm. Mục đích là để làm trụ nâng đỡ các mão phục hình, các cầu răng và các phục hình tháo lắp. Răng mới sẽ có hình dáng và chức năng tương tự như răng thật. Dù bị mất 1 răng, nhiều răng, thậm chí là mất toàn hàm… đều có thể được giải quyết bằng phương pháp cấy ghép Implant.

 • Cấy ghép Implant thay thế 1 răng bị mất: Trường hợp chỉ mất 1 răng duy nhất, giải pháp hiệu quả là làm một mão phục hình trên Implant. Không cần phải làm một cầu răng cổ điển và cũng không tác động lên các răng khác.

 • Cấy ghép Implant thay thế nhiều răng mất liên tiếp: Implant làm trụ nâng đỡ cầu răng. Nó sẽ thay thế cho các răng bị mất, giúp khách hàng tìm lại được sự vui thích khi ăn, nhai. Và chắc chắn sẽ tăng cảm giác tự tin hơn khi cười. Đặc biệt, các răng giả sẽ có đầy đủ các chức năng và hình dáng bên ngoài y như các răng thật.

 • Cấy ghép Implant thay thế toàn bộ răng: Nhờ phương pháp cấy ghép Implant, toàn bộ hàm răng giả được cố định vào hàm. Từ đó tạo được sự vững chắc ổn định và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, khác hẳn so với việc dùng hàm giả tháo lắp.

Ưu điểm của giải pháp cấy ghép Implant

 • Độ thẩm mỹ khi cấy ghép Implant cao. Thân răng được thiết kế hoàn toàn giống với răng thật về hình dáng, màu sắc, kích thước và độ bóng. Từ đó giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn sau khi cấy ghép.

 • Khả năng ăn nhai gần giống như thật. Khách hàng có thể thoải mái ăn nhai để cảm nhận những hương bị riêng biệt của món ăn. Đặc biệt, không cần phải kiêng cữ quá nhiều.

 • Trụ Titanium không bị rỉ sét hay bào mòn, không bị oxy hóa. Do đó, có thể tích hợp với xương và tồn tại ổn định suốt đời trong cơ thể (nếu được chăm sóc đúng cách).

 • Răng có khả năng thích ứng sinh học cao. Đặc biệt, không bị oxy hóa, không chứa các thành phần gây dị ứng cho cơ thể.

 • Ngăn được các hậu quả như hôi miệng, tiêu xương hàm, tụt nướu…

Quy trình cấy ghép Implant tại Nha khoa Quốc tế Lamina

Tại Nha khoa Quốc tế Lamina, quá trình trồng răng Implant sẽ trải qua 8 bước như sau:

 • Bước 1: Khám tổng quát

 • Bước 2: Lấy dữ kiện và lập kế hoạch chuyên sâu

 • Bước 3: Đọc kết quả và tư vấn giải pháp tối ưu

 • Bước 4: Cắm Implant

 • Bước 5: Kiểm tra và đánh giá định kỳ

 • Bước 6: Lên Abutment và lấy dấy răng sứ

 • Bước 7: Gắn răng sứ

 • Bước 8: Mài chỉnh khớp cắn

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Lamina

Implant
Hình ảnh khách hàng đã thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Lamina
Implant
Hình ảnh khách hàng đã thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Quốc tế Lamina

Nha khoa Quốc tế Lamina không chỉ mang đến cho bạn một hàm răng mới, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi hướng đến sức khỏe lâu dài và sự hài lòng tuyệt đối của mỗi khách hàng. Qua đó để góp phần kiến tạo nên những nụ cười hạnh phúc trọn vẹn cho mọi nhà. Với dịch vụ tận tâm và kinh nghiệm lâu năm, Nha khoa Quốc tế Lamina luôn tự tin sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé!