Phương Châm

Giới thiệu về Lamina

Slogan “NHA KHOA CỦA MỌI NHÀ”. Bởi Lamina có mức giá phù hợp, phương pháp cũng như cở vật chất thân thiện với tất cả mọi người. Với tầm nhìn là trở thành chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao bằng việc vận hành với tinh thần phụng sự khách hàng  Vì thế, mong muốn lớn nhất của LAMINA chính là tạo nên “nụ cười rạng rỡ” và đem lại “hạnh phúc viên mãn” cho mọi khách hàng! Với mục tiêu trở thành chuỗi phòng khám nha khoa của mọi gia đình Việt Nam, chúng tôi mong muốn mang đến tiêu chuẩn mới trong nha khoa đến với khách hàng, để mỗi người đều có thể làm chủ được sức khỏe răng miệng của mình, lan toả nụ cười khỏe đẹp từ gốc và bảo tồn nụ cười khỏe đẹp trong suốt cuộc đời.

Hệ thống Nha khoa Lamina quan niệm sức khỏe răng miệng có sự liên hệ mật thiết với sức khỏe toàn thân, cũng như thẩm mỹ hàm mặt. Do đó, sứ mệnh của Lamina hướng đến là kiến tạo hàm răng khỏe đẹp và khớp cắn chuẩn cho thế hệ trẻ tại Việt Nam, đồng thời chú trọng chăm dưỡng và bảo tồn hơn là điều trị và khắc phục.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Hiệu quả – Tôn trọng – Thấu hiểu – Cải tiến (Cam kết điều trị hiệu quả 100%, tôn trọng ý kiến khách hàng, tôn trọng tự nhiên; Thấu hiểu mong muốn và liên tục cải tiến công nghê, dịch vụ, chuyên môn)

Nha Khoa Quốc Tế Lamina chú trọng đầu tư nguồn lực vào hệ thống con người, quy trình thực hiện và trang thiết bị. Chúng tôi thường xuyên có các hoạt động hợp tác phát triển và sinh hoạt chuyên môn định kỳ, giao lưu cùng các chuyên gia quốc tế. Chúng tôi tự hào với quy trình hội chẩn chuyên môn tại Nha khoa  không chỉ có một mà là cả một Hội đồng các bác sĩ sẽ phối hợp điều trị nghiêm ngặt. Hệ thống có sự kiểm soát chuyên môn rất chặt chẽ thông qua việc hội chẩn phác đồ điều trị, và kiểm tra tiến độ điều trị định kỳ, hệ thống quản lý chất lượng chuyên môn của Ban chuyên môn.

Đội Ngũ Bác Sĩ

Giới thiệu về Lamina

Các bác sĩ của Lamina luôn tâm niệm “y đức là cái gốc của người thầy thuốc”. Vì vậy, tại Lamina, từng bác sĩ luôn mang theo mình các trách nhiệm cốt lõi với bệnh nhân và xã hội, thể hiện cụ thể qua các cam kết dịch vụ của Nha khoa Lamina.

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, chuyển giao công nghệ,…để áp dụng thành tựu y học mới, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm điều trị chuyên sâu với hàng nghìn ca chỉnh nha thành công, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Cơ Sở Vật Chất

Giới thiệu về Lamina

Sở hữu máy quét mẫu hàm Medit i500, máy chụp phim CT conebeam, máy chụp X-quang cầm tay,… cùng nhiều thiết bị tân tiến khác.

Hệ thống trang bị thiết bị nha khoa hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới; đáp ứng các nhu cầu chăm sóc – điều trị răng miệng khác nhau của khách hàng.

Chi Phí Hợp Lý

Giới thiệu về Lamina

Nha khoa LAMINA cung cấp dịch vụ thăm khám – tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa chi phí chụp phim X-quang cho mọi khách hàng và có những chương trình ưu đãi riêng dành cho từng trường hợp.

Đặc biệt, tại Hệ thống Nha khoa LAMINA, chi phí dịch vụ được niêm yết công khai, đáp ứng nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của khách hàng.