GIỚI THIỆU VỀ LAMINA

LỊCH SỬ LAMINA

– Năm 2013: Sau 1 năm tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nghiêm Tuấn Đạt, với chuyên ngành là bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đã có cho mình một phòng khám chuyên khoa RHM nhỏ tại nhà riêng của mình với cơ sở vật chất đơn giản gồm 1 ghế răng với các trang thiết bị điều trị cơ bản. 

– Đến tháng 6/2013: Phòng khám nâng cấp lên thành 2 ghế răng và đầu tư thêm những máy móc tương đối hiện đại so với thời đại: Máy nội nha, máy định vị chóp, máy x quang cận chóp. Phòng khám đã nâng dần nhân sự gồm : Bác sĩ Đạt và các nhân viên hỗ trợ lên đến 6 người.

– Tháng 10/2015: Sau khi tốt nghiệp sau đại học với bằng bác sĩ chuyên khoa Cấp I (Bằng ngang với Thạc sỹ Y học) tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TW. Bác sĩ Đạt đã quyết định chuyển phòng khám từ nhà riêng ra số 12 Nguyên Khê – Đông Anh Hà Nội và nâng cấp cơ sở vật chất lên 3 ghế răng mới hiện đại và các trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống chẩn đoán panorama, hệ thống điều trị nội nha Morita. 

– Tháng 10 năm 2016: Công ty cổ phần nha khoa quốc tế Dr. Đạt được thành lập, trụ sở tại số 12 – 14 Phố Chợ, Nguyên Khê, Đông Anh và một chi nhánh tại số 6 Nguyễn Thị Thập Cầu Giấy. Đội ngũ cộng sự tính đến năm 2019 là 25 người. 

– Tháng 11 năm 2019: Theo đà phát triển và định hướng hoạt động mô hình chuỗi, công ty thành lập thêm một chi nhánh tại 401 Ngô Gia Tự – Tp Bắc Ninh. Chính thức hoạt động theo mô hình chuỗi, tập trung xây dựng thương hiệu và tệp Khách hàng trung thành. 

– Tháng 1 năm 2020: Công ty đã thay đổi thương hiệu mới: LAMINA, hệ thống hoá lại sơ đồ tổ chức, điều chỉnh cơ chế hoạt động sang cơ chế khoán. Kể từ thời điểm này, công ty bước sang một giai đoạn mới: 

– Giai đoạn của xây dựng Thương Hiệu mạnh, phát triển và bền vững dựa trên giá trị cốt lõi: “TẬN TÂM CHĂM SÓC NỤ CƯỜI”… 

– LAMINA: Có nghĩa là phiến mỏng, mặt dán – veneer: Là sản phẩm, công nghệ cao cấp, tối ưu, hiện đại nhất trong Nha khoa đương đại, vừa mang ý nghĩa bảo tồn, hàm ý: Can thiệp tối thiểu, bảo tồn tối đa. 

– LAMINA: Trong tiếng anh, Lamin là tiền tố có nghĩa là “gỗ” là “mộc”. Theo ngũ hành thì mộc là mệnh của bác sĩ Đạt và các cộng sự: Những nhà sáng lập ra doanh nghiệp và thương hiệu. Mộc cũng có nghĩa là cây và qua đó truyền tải được giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp hướng đến là : Cuộc sống tươi đẹp, lành mạnh: “Cuộc Sống XANH” 

– LAMINA: Trong tiếng Latinh có nghĩa là “sự biết ơn”. Lòng biết ơn vẫn luôn gắn bó với truyền thống của người dân ta từ xa xưa. Lòng biết ơn tập cho chúng ta những cảm xúc tốt đẹp, những cảm xúc ấy khiến ta mạnh mẽ và tự tin cống hiến những điều có ý nghĩa với cuộc đời này. Khi ta nói biết ơn với một ai đó thì tự nhiên họ sẽ không cư xử xấu với chúng ta được nữa vì mình đã gieo vào trong đầu họ những điều tích cực, lan tỏa những điều tích cực. Chúng ta càng biết ơn ai đó thì chúng ta càng nhận được những điều tốt đẹp trong cuộc đời. Không những thế mà chính sự biết ơn đó sẽ giúp cho chúng ta sống lương thiện và xây dựng một xã hội tươi đẹp và phát triển. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lamina với Slogan xuyên suốt gần 10 năm nay từ những ngày đầu thành lập: “TẬN TÂM CHĂM SÓC NỤ CƯỜI” 

– Giá trị cốt lõi của chúng tôi là: Sự Tận Tâm. Làm tất cả mọi công việc chúng tôi đều là từ trong tâm của mình, chữa bệnh cứu người từ cái tâm. 

– Sứ mệnh của chúng ta là “Chăm sóc nụ cười”. Nha khoa là lĩnh vực chăm sóc trực tiếp cho nụ cười của Khách hàng, chúng tôi hiểu rằng “NỤ CƯỜI” là biểu trưng của “HẠNH PHÚC”. Mong muốn chăm sóc, mang đến những “Những nụ cười rạng rỡ” chính là mong muốn mang đến “Hạnh Phúc Viên mãn” cho Khách hàng. Vì vậy tất cả những gì có thể tạo ra được Nụ Cười cho Khách Hàng đều sẽ là sản phẩm, là hành động, là sứ mệnh mà LAMINA nhắm đến.