Phương Châm

Giới thiệu Lamina

Slogan “NHA KHOA CỦA MỌI NHÀ”. Bởi Lamina có mức giá phù hợp, phương pháp cũng như cở vật chất thân thiện với tất cả mọi người. Với tầm nhìn là trở thành chuỗi phòng nha khoa dẫn đầu bởi sự phục vụ tận tâm, chuyên môn giỏi, thẩm mỹ cao bằng việc vận hành với tinh thần phụng sự khách hàng  Vì thế, mong muốn lớn nhất của LAMINA chính là tạo nên “nụ cười rạng rỡ” và đem lại “hạnh phúc viên mãn” cho mọi khách hàng!

Đội Ngũ Bác Sĩ

Giới thiệu Lamina

Đội ngũ bác sĩ của Nha khoa thường xuyên được cập nhật kiến thức chuyên môn, đào tạo liên tục thông qua các khóa tập huấn, chuyển giao công nghệ,…để áp dụng thành tựu y học mới, kỹ thuật thẩm mỹ răng tiên tiến vào thực tiễn điều trị phục vụ nhu cầu chăm sóc, điều trị ngày càng cao của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm điều trị chuyên sâu với hàng nghìn ca chỉnh nha thành công, các bác sĩ luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Cơ Sở Vật Chất

Giới thiệu Lamina

Sở hữu máy quét mẫu hàm Medit i500, máy chụp phim CT conebeam, máy chụp X-quang cầm tay,… cùng nhiều thiết bị tân tiến khác.

Hệ thống trang bị thiết bị nha khoa hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới; đáp ứng các nhu cầu chăm sóc – điều trị răng miệng khác nhau của khách hàng.

Chi Phí Hợp Lý

Giới thiệu Lamina

Nha khoa LAMINA cung cấp dịch vụ thăm khám – tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa chi phí chụp phim X-quang cho mọi khách hàng và có những chương trình ưu đãi riêng dành cho từng trường hợp.

Đặc biệt, tại Hệ thống Nha khoa LAMINA, chi phí dịch vụ được niêm yết công khai, đáp ứng nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của khách hàng.