Phương Châm

Giới thiệu Lamina

Slogan “TẬN TÂM CHĂM SÓC NỤ CƯỜI” – “Nụ cười” là biểu trưng cho “Hạnh phúc”. Vì thế, mong muốn lớn nhất của LAMINA chính là tạo nên “nụ cười rạng rỡ” và đem lại “hạnh phúc viên mãn” cho mọi khách hàng!

Đội Ngũ Bác Sĩ

Giới thiệu Lamina

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm điều trị chuyên sâu với hàng nghìn ca chỉnh nha thành công.

Cơ Sở Vật Chất

Giới thiệu Lamina

Sở hữu máy quét mẫu hàm Medit i500, máy chụp phim CT conebeam, máy chụp X-quang cầm tay,… cùng nhiều thiết bị tân tiến khác.

Hệ thống trang bị thiết bị nha khoa hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ các nước có nền y khoa phát triển trên thế giới; đáp ứng các nhu cầu chăm sóc – điều trị răng miệng khác nhau của khách hàng.

Chi Phí Hợp Lý

Giới thiệu Lamina

Nha khoa LAMINA cung cấp dịch vụ thăm khám – tư vấn miễn phí, hỗ trợ tối đa chi phí chụp phim X-quang cho mọi khách hàng và có những chương trình ưu đãi riêng dành cho từng trường hợp.

Đặc biệt, tại Hệ thống Nha khoa LAMINA, chi phí dịch vụ được niêm yết công khai, đáp ứng nhu cầu và tiêu chí lựa chọn của khách hàng.