Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen là gì? Loại trụ được quan tâm hiện nay có cấu tạo như thế nào? Ưu nhược điểm của trụ Hiossen Mỹ. Trụ Hiossen có an toàn và tốt cho sức khỏe của bạn? Chia sẻ kiến thức từ nha sĩ tốt nghiệp Đại học Y Hà nội với hơn 1 thập kỉ kinh nghiệm phục hình răng. Tổng hợp review của hơn 100 ca trồng Hiosen. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây!

Trụ Hiossen là gì và nguồn gốc xuất xứ

Trụ Implant Hiossen
Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen là một trong những loại trụ Implant phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Trụ titanim Implant Hiossen được sản xuất bởi hãng HIOSSEN Inc (Mỹ) trên các dây chuyền sản xuất hiện đại. Với sử dụng công nghệ chế tác tiên tiến và thiết kế hoàn hảo, Implant Hiossen đáp ứng đầy đủ nhu cầu phục hình của bệnh nhân. Từ khi được giới thiệu cho đến nay, dòng Implant này luôn nằm trong danh sách top 5 thương hiệu Implant được ưa chuộng nhất tại Mỹ. Hơn nữa, Hiossen còn nhận được sự công nhận từ các tổ chức uy tín trong ngành.

Cấu tạo của trụ Implant Hiossen Mỹ

Trụ Implant Hiossen của Mỹ có cấu trúc chính xác và chất lượng cao. Trụ đảm bảo tích hợp mạnh mẽ và ổn định vào quá trình phục hồi răng. Cấu tạo trụ implant Hiossen của Mỹ có một vài đặc điểm đáng chú ý.

  • Đầu tiên, trụ Hiossen được làm từ titan nguyên chất, sử dụng rộng rãi trong ngành nha khoa. Titanium không chỉ cứng chắc mà còn tích hợp tốt với xương hàm, giúp trụ implant ổn định với xương.
  • Thứ hai, Trụ giả Implant Hiossen của Mỹ có thiết kế đa dạng với kích thước, hình dáng khác nhau. Vì vậy,chúng phù hợp với từng trường hợp phục hình răng khác nhau. Điều này cho phép các nha sĩ lựa chọn và tùy chỉnh trụ implant theo từng bệnh nhân.
  • Cuối cùng, trụ giả Implant Hiossen Mỹ sử dụng kỹ thuật sản xuất hiện đại. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo độ chính xác và độ tin cậy của Bộ cấy Hiossen của Mỹ. Từ gia công chính xác đến kiểm tra độ bền và độ chính xác, mọi Implant của Hiossen American đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất.
Trụ Implant Hiossen
Trụ Implant Hiossen

Nhờ cấu tạo chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, Trụ Implant Hiossen của Mỹ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho phục hình răng. Trụ Implant Hiossen của Mỹ đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu tích hợp, ổn định và chức năng của bạn.

Công nghệ hiện đại vượt trội của trụ Hiossen Mỹ

Cấy ghép Hiossen có thiết kế chân đế thẳng đứng với kết nối abutment. Khớp ghép Abutment cho phép kết nối an toàn với chân giả. Thiết kế này tạo ra một nền tảng vững chắc để xây dựng một bộ phận giả hoàn chỉnh và có chức năng.

Một trong những công nghệ tiên tiến của trụ Implant Hiossen Mỹ là công nghệ CAD/CAM (Computer-Aided Design/Computer-Aided Manufacturing). Qua quá trình này, các bước từ thiết kế đến chế tạo trụ Implant được thực hiện tự động, chính xác và nhất quán. Điều này đảm bảo độ chính xác cao và sự phù hợp tuyệt đối với yêu cầu cụ thể của từng bệnh nhân.

Ưu điểm của trụ Implant Hiossen Mỹ

Trụ Implant Hiossen
Trụ Implant Hiossen
  • Chất lượng tốt: được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và tuân theo quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Chất liệu titan nguyên chất và kỹ thuật sản xuất tiên tiến đảm bảo độ chính xác, độ bền và độ tin cậy của implant.
  • Kích thước và kiểu dáng đa dạng: Cấy ghép Hiossen của Mỹ có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhiều loại phục hình răng khác nhau. Điều này cho phép các nha sĩ lựa chọn và tùy chỉnh cấy ghép cho từng bệnh nhân và nhu cầu cụ thể của họ.
  • Tích hợp tốt với xương hàm: Trụ Implant Hiossen của Mỹ nổi bật với thiết kế đặc biệt với các rãnh xoắn ốc và công nghệ xử lý bề mặt. Điều này làm tăng khả năng liên kết chắc chắn với xương hàm và giúp tạo sự ổn định trong quá trình tích hợp xương. Nhờ đó, Trụ Implant Hiossen của Mỹ có khả năng tích hợp mạnh mẽ và độ bền cao.
  • Quy trình sản xuất hiện đại: sử dụng công nghệ CAD/CAM và quy trình sản xuất tự động. Điều này đảm bảo độ chính xác và nhất quán trong quy trình sản xuất đồng thời giảm thiểu lỗi và tối ưu hóa hiệu suất cấy ghép.
  • Được hỗ trợ bởi các tổ chức uy tín: Trụ Implant Hiossen của Mỹ được kiểm định và trao tặng bởi các tổ chức implant nổi tiếng. Đây là sự đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức về trụ Hiossen mà nha khoa Lamina muốn cung cấp cho bạn. Chúc bạn có một ngày tốt lành!

Địa chỉ:

Trụ sở Lamina: Số 11-15 Tổ 4 Thị trấn Đông Anh – Đông Anh – Hà Nội (Đối diện Chợ Trung tâm Đông Anh)

Cơ sở 1: Số 12 – 14 Nguyên Khê – Đông Anh – Hà Nội (Ngã tư Nguyên Khê)

Cơ sở 2: Số 24 Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 089 8838 666
Email: nhakhoalamina@gmail.com

Fanpage: Nha khoa Lamina 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.