Trồng răng Implant khuyến mại

Trồng răng Implant khuyến mại

Trồng răng Implant khuyến mại là những chương trình nhằm tri ân khách hàng tại nha khoa. Tại Lamina, các chương trình được tổ chức như thế nào? Những lưu ý khi sử dụng các voucher trồng răng Implant khuyến mại tại Nha khoa Lamina. Tư vấn kiến thức chuyên môn nha khoa khi phục hình răng Implant. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Khuyến mại trồng Implant cao cấp tại Nha khoa Lamina

Trồng răng Implant khuyến mại
Trồng răng Implant khuyến mại

Với những kinh nghiệm chuyên môn cùng được sự tin tưởng của khách hàng dành cho Lamina. Chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại dành cho khách hàng có sự quan tâm đặc biệt với nha khoa.

Các chương trình khuyến mại bao gồm nhiều hình thức khác nhau có thể kể đến như:

+ Voucher trị giá 5.000.000 VNĐ cho khách hàng trồng răng Implant

+ Quà tặng kèm cùng dịch vụ bảo dưỡng miễn phí trong 2 năm

+ Giảm giá 10% nếu khách hàng sử dụng dịch vụ trồng răng Implant theo nhóm

+ …

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế. Nha khoa Lamina luôn muốn mang đến những trải nghiệm mới lạ và chu đáo nhất.

Trồng răng Implant là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn. Với nguyên lý dùng trụ Implant thay thế chân răng thật, ngăn chặn hoàn toàn tình trạng bị tiêu xương răng. Phục hình răng Implant còn giúp bạn có được 1 hàm răng khỏe mạnh và chân thật. Khôi phục thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai cách hiệu quả nhất hiện nay,

Những điều cần biết về trồng răng Implant

Trồng răng Implant khuyến mại
Trồng răng Implant khuyến mại

Những kiến thức cơ bản là cần thiết cho bất cứ ai đang có ý định hoặc đang thực hiện phương pháp này. Dưới đây là tổng hợp các kiến thức nha khoa từ nha sĩ hàng đầu về phục hình răng Implant.

Thành phần của một răng Implant

Thông thường để cấy răng Implant vào khoang miệng sẽ gồm 3 thành phần: Trụ Implant, thành phần kết nối và răng sứ phía trên.

Trụ Implant

Trụ được làm từ chất liệu titanium được kiểm chứng và làm theo hình thể của chân răng thật. Trụ Implant được thiết kế có phần xoắn vít, thuôn dần ở đầu dưới dạng hình trụ. Thành phần và cấu trúc của trụ được thích hợp đảm bảo sự liên kết giữa xương răng thật với trụ làm giảm tình trạng tiêu xương hàm do thiếu bị mất chân răng.

Khớp nối Abutment

Đây chính là một chốt kim loại có dạng hình trụ và có hai đầu. Đầu dưới được thiết kế vừa khít với trụ implant và đầu trên làm lỗ cho ống vít gắn trụ này vào miệng implant.

Chỉ sau khi tích hợp xương thành công giữa xương hàm và mặt ngoài Implant thì khớp nối abutment mới được gắn chắc chắn và an toàn vào Implant, thực hiện chức năng như một chiếc răng và có tác dụng nâng đỡ mão răng hoặc cầu răng. có.

Mão răng

Bọc răng sứ là một mão sứ rỗng bên trong. Lõi này khớp chính xác với vít trụ. Thân răng này có hình dạng, màu sắc, chức năng và kích thước giống như chiếc răng đã mất ban đầu. Chất liệu cấu tạo nên mão răng này có thể là sườn kim loại hoặc sứ tùy theo yêu cầu của bệnh nhân.

Phục hình răng Implant có đau không?

Trồng răng Implant khuyến mại
Trồng răng Implant khuyến mại

Nhiều người sau khi tìm hiểu về quy trình làm răng Implant đều sợ đau nhức. Thực tế nha sĩ cảm thấy phục hình Implant còn dễ dàng hơn nhổ răng. Trong tất cả quy trình tiến hành trồng răng Implant, bạn sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau.

Sau khi thuốc tê hết hiệu lực, bạn sẽ cảm thấy đau nhức và cảm thấy khó chịu trong quá trình ăn nhai. Cảm giác này sẽ biến mất trong khoảng 2 – 6 ngày. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cấy ghép Implant.

Những lưu ý khi trồng răng Implant

Bạn không cần lo lắng nếu bị sưng nhẹ hoặc chảy máu sau khi cấy ghép, vì điều này là hoàn toàn bình thường và xảy ra ở hầu hết các trường hợp. Hiện tượng này có thể xảy ra trong khoảng 1-3 ngày đầu tiên sau khi đặt implant.

Bạn nên giữ miếng bông sau phẫu thuật để cầm máu. Súc miệng hàng ngày bằng dung dịch có chứa chlorhexidine. Có thể chườm đá trong khoảng 2 giờ sau khi cấy ghép và chườm ấm vào ngày hôm sau. Ngoài ra, không hút thuốc trong 2 đến 4 tuần sau khi cấy ghép. Điều này là do khí carbon monoxide từ thuốc lá đi vào máu, hạn chế lượng oxy có sẵn để nuôi dưỡng các mô khỏe mạnh xung quanh mô cấy.

Để phục hồi nhanh chóng sau khi cấy ghép implant, khách hàng nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Chế độ dinh dưỡng sau khi cấy răng Implant

Bệnh nhân nên để thức ăn ra khỏi khu vực cấy ghép để đảm bảo phục hồi nhanh chóng. Đặc biệt cẩn thận trong các trường hợp sau.

Ăn thức ăn mềm và dễ nuốt. Bệnh nhân nên hạn chế ăn thức ăn cứng hoặc mềm và uống chất lỏng nóng vào ngày đầu tiên sau phẫu thuật cho đến khi thuốc tê hết tác dụng. Ăn thức ăn mềm, giàu chất dinh dưỡng. Không để thức ăn lọt vào vùng cấy ghép.

Nếu thức ăn còn sót lại trong vùng cấy ghép, hãy cẩn thận loại bỏ bằng bông y tế để không làm tổn thương vùng phẫu thuật.

Uống nhiều nước: Bệnh nhân lưu ý uống nhiều nước trong giai đoạn này để giữ vệ sinh răng miệng và giảm đau sau mổ. Điều này giúp giữ cho miệng sạch sẽ và vết thương mau lành hơn.

Nha khoa uy tín Đông Anh
Nha khoa uy tín Đông Anh

Trên đây là toàn bộ các kiến thức về trồng răng Implant khuyễn mãi mà Lamina muốn cung cấp cho bạn. Chúc bạn có một quyết định đúng đắn cho sức khỏe răng miệng bản thân và gia đình!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.