Hướng tới mục tiêu “Uy tín và chất lượng”, với mong muốn đưa Hoàng Hồng trở thành thương hiệu làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ tin dùng trong và ngoài tỉnh Ninh Bình, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra quy trình dịch vụ chuẩn hóa, chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã, đang và sẽ trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

1. Tư vấn online

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về làn da, mái tóc cần tư vấn, dù bạn đang ở tỉnh Ninh Bình hoặc ở ngoài tỉnh, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, các chuyên gia của Hoàng Hồng Salon & Spa sẽ tận tình tư vấn cho bạn. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hiểu rằng “Cái răng cái tóc là góc con người”, bởi vậy luôn cần dành cho chúng sự chăm sóc tốt nhất.

2. Đón tiếp khách hàng

Khách hàng đến với Hoàng Hồng sẽ được tiếp đón tại tầng 1, số 7, ngõ 62 Đinh Tiên Hoàng, TP. Ninh Bình. Tại đây nhân viên lễ tân sẽ giới thiệu quy trình trị liệu cụ thể cho khách hàng trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Phun-thêu-chân-mày_04 Quy trình dịch vụ

Khách hàng được đón tiếp và giới thiệu về liệu trình

3. Tiến hành thăm khám

Các chuyên viên chuyên nghiệp của Hoàng Hồng sẽ trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng để đưa ra phác đồ điều trị hợp lý nhất với từng loại cơ địa.

Phun-thêu-chân-mày_04 Quy trình dịch vụ

Các chuyên gia thăm khám trước phẫu thuật

4. Tư vấn trực tiếp

Sau khi thăm khám và tìm ra phác đồ phù hợp nhất, các chuyên gia của Hoàng Hồng sẽ giải thích cặn kẽ giúp khách hàng hiểu rõ về trường hợp của mình, đồng thời đưa ra những lời khuyên chân thành hỗ trợ khách hàng ra quyết định đúng đắn nhất.

5. Tiến hành trị liệu

Bằng những công nghệ tiên tiến nhất, các chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật hoặc trị liệu cho khách hàng. Với cam kết được đảm bảo trước khi thực hiện, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thả lỏng hoàn toàn trong suốt quá trình.

Phun-thêu-chân-mày_04 Quy trình dịch vụ

Trị liệu bằng công nghệ tiên tiến nhất

6. Chăm sóc sau trị liệu

Chăm sóc hậu phẫu thuật là điều vô cùng cần thiết để có thể duy trì được vẻ đẹp bền vững theo thời gian. Ngoài cung cấp các bí quyết chăm sóc hằng ngày, các chuyên gia còn đưa ra chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý để các khách hàng đã đẹp lại càng đẹp hơn.

7. Tái khám định kỳ

Ngoài việc tự chăm sóc ở nhà sau trị liệu, khách hàng nên đến khám định kỳ để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Tự hào là điểm đến đáng tin cậy trong và ngoài tỉnh Ninh Bình, Hoàng Hồng Salon & Spa đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao và hệ thống trang thiết bị tối tân, giúp khách hàng có những trải nghiệm quý giá, thu được hiệu quả cao nhất sau liệu trình phẫu thuật.