Niềng răng trong suốt tại Đông Anh có uy tín hay không?

Sức khỏe răng miệng ngày nay được chúng ta quan tâm và trú trọng hơn cả bởi ai cũng ý thức được tầm quan trọng của một hàm răng chắc khỏe cùng nụ cười tươi sáng. Một trong số phương pháp giúp cải thiện tình trạng răng hiệu quả cũng như đem lại thẩm mỹ đó chính là niềng răng. Trong đó niềng răng trong suốt là một trong những phương pháp hiện đại được sử dụng rộng rãi nhất ngày nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến niềng răng trong suốt tại Đông Anh thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé ! 

Niềng răng trong suốt là gì ? 

So với niềng răng mắc cài thì niềng răng trong suốt là khái niệm mới hơn rất nhiều và có thể nhiều khách hàng chưa tiếp cận và hiểu rõ quy trình của niềng răng trong suốt. Đây được coi là bước tiến vượt bậc trong công nghệ niềng răng giúp chúng ta cải thiện được tình trạng răng miệng không như ý muốn. Phương pháp này không cần đến mắc cài, dây thun  gây khó chịu trong sinh hoạt hằng ngày mà chỉ là niềng răng với khay trong suốt. 

Không chỉ đem đến hiệu quả lớn mà niềng răng trong suốt còn giải quyết triệt để được vấn đề thẩm mỹ. Với việc sử dụng khay trong, người niềng răng hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp hàng ngày mà không bị người đối diện phát hiện ra. Niềng răng trong suốt còn rút ngắn thời gian niềng của khách hàng bởi khay niềng nhanh chóng dịch chuyển răng về vị trí mong muốn nhanh chóng. 

Quy trình niềng răng trong suốt tại Đông Anh 

Niềng răng trong suốt tại mỗi cơ sở nha khoa ở Đông Anh đều tiến hành theo đúng quy trình, tuần tự giúp đem đến hiệu quả cao nhất. Quy trình các bước cần thiết còn giúp cho khách hàng có thể nắm được lộ trình, những việc cần làm trong quá trình niềng răng. Việc này giúp khách hàng có thể yên tâm và có niềm tin hơn trong việc cải thiện và khắc phục khuyết điểm của răng. Quy trình niềng răng trong suốt tại Đông Anh được thực hiện theo quy trình như sau : 

  • Khám, tư vấn và chụp X quang 

Trước khi tiến hàng niềng răng, đội ngũ y bác sĩ của nha khoa sẽ tiến hành khám, tư vấn và chụp X quang cho khách hàng. Đây là bước vô cùng quan trọng và cần thiết bởi chỉ khi răng chắc khỏe và đủ điều kiện thì mới có thể tiến hành các bước sau. 

  • Lấy dấu răng 

Sau khi khám, tư vấn xong khách hàng được lấy dấu răng để tạo ra khay niềng răng phù hợp, ôm khít vào hàm răng. Việc này giúp cho khay niềng có lực tác động lớn nhất đến răng giúp răng dịch chuyển đến vị trí mong muốn. 

  • Tạo khay niềng răng trong suốt 

Khay niềng được tạo theo đúng dấu răng của khách hàng giúp ôm khít hàm răng. Nếu như khay niềng vẫn chưa sát với hàm thì sẽ tiến hành tinh chỉnh. 

  • Đeo khay niềng  

Khách hàng nhận khay niềng đã được thiết kế riêng cho mình rồi tiến hành đeo khay niềng. Sau khi đeo thì cảm nhận và bắt đầu làm quen với khay niềng. 

  • Tái khám và kiểm tra định kỳ 

Cuối cùng sau khi đeo khay niềng, bác sĩ sẽ đưa ra lộ trình tái khám tùy thuộc vào tình trạng cũng như mức độ dịch chuyển răng của khách hàng để hẹn lịch đúng nhất. 

Địa chỉ niềng răng trong suốt tại Đông Anh uy tín nhất 

Để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, hiện nay Đông Anh có không ít nha khoa lớn nhỏ có dịch vụ niềng răng trong suốt. Tuy nhiên không phải nha khoa nào cũng được đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Dưới đây là một số địa chỉ niềng răng trong suốt tại Đông Anh uy tín nhất ! 

  • Nha khoa Quốc tế LAMINA 

Là một trong những nha khoa lâu đời thế nên đã trở thành cái tên được nhắc đến với những ai có nhu cầu niềng răng trong suốt. Tại đây khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tận tình chu đáo với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra cơ sở nha khoa còn trang bị đầy đủ công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ nhiều dịch vụ như niềng răng trong suốt, nhổ răng khôn, trồng răng Implant,..

Thông tin liên hệ : 

Hotline: 089 883 8666

Fanpage : https://www.facebook.com/phongkhamnhakhoalamina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.