Chi phí trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant

Chi phí trồng răng Implant là bao nhiêu cho từng loại trụ Implant? Bảng giá cấy răng Implant công khai trọn gói cho mọi người có được quyết định ưng ý nhất. Ưu điểm và nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant và những tiêu chí chọn nha khoa khi cấy trụ giả vào xương hàm. Tất cả sẽ được phân tích và cung cấp kiến thức. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Bảng giá trồng răng Implant tại nha khoa

Chi phí trồng răng Implant
Chi phí trồng răng Implant

Để đảm bảo tính minh bạch cho tất cả mọi người, nha khoa Lamina công khai bảng giá Trồng răng Implant trên tất cả các nền tảng. Biết được bạn thường khó khăn trong việc lựa chọn nha khoa do chi phí nhiều nha khoa đẩy lên cao. Hơn nữa, nhiều nơi để giá thấp dẫn đến chất lượng kém hoặc có nhiều chi phí phát sinh.

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant

CẤY MẦM RĂNG THÔNG THƯỜNG
(Implant)
RĂNG 14.500.000 đ $750
CẤY MẦM RĂNG THẨM MỸ
(Implant)
RĂNG 18.000.000 đ $900
CẤY MẦM RĂNG CAO CẤP
(Implant)
RĂNG 22.000.000 đ $1.100
CẤY MẦM RĂNG TOÀN HÀM
(Implant)
HÀM 120.000.000 đ $6.000

Các chi phí trên là dịch vụ trọn gói bao gồm:

+ Các loại vật tư chính: trụ Implant, các thành phần kết nối, phụ trợ (vis kết nối, healing, cover, abutment, thanh bar, …) răng sứ trên Implant, vật tư tiêu hao phẫu thuật.

+ Vật tư ghép: bột xương, màng xương, chất liệu sinh học.

+ Dịch vụ: tiểu phẫu trong miệng, phẫu thuật đặt Implant, hậu phẫu và phục hình răng trên Implant theo phác đồ phù hợp

+ Bảo dưỡng trong 1 năm đầu tiên

Chi phí trồng Implant trên tại Lamina trọn gói, không có bất cứ chi phí phát sinh nào!

Vì sao nên cấy răng Implant?

Chi phí trồng răng Implant
Chi phí trồng răng Implant

Phục hình hoàn chỉnh răng đã mất

Trong quá trình phục hồi, một chốt titanium được điều chỉnh đặc biệt cho chân răng bị mất sẽ được cắm vào xương hàm. Trụ titanium có đường gen đảm bảo tích hợp xương hàm nhanh chóng. Khi đó, trụ đóng vai trò như chân răng thật. Sau đó mão răng sứ được chụp bao khớp để phục hồi bề mặt khớp cắn.

Như vậy, trồng răng Implant đã giúp phục hình răng mất một cách toàn diện từ chân răng đến mặt nhai. Một chiếc răng Implant mới thay thế một chiếc răng thật và đảm nhận vai trò cũng như cấu trúc của chiếc răng thật. Nhìn vào lịch sử phục hồi răng trong nha khoa, điều này không thể đạt được bằng mọi cách. Các phương pháp thông thường chủ yếu chỉ phục hồi bề mặt nhai.

Tránh mất xương và bệnh nha chu

Khi mất răng lâu ngày, vùng xương hàm tại chân răng bị mất sẽ bị trống và xương hàm dần tiêu biến. Tình trạng này tương đối nguy hiểm và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe răng miệng. Phục hồi răng truyền thống, chẳng hạn như cầu răng, không ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương.

Tuy nhiên, trồng răng Implant lại hoàn toàn khác. Phương pháp này thay thế chân răng thật bằng một chốt titanium nên ngăn ngừa tình trạng tiêu xương. Đây là ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant so với các phương pháp khác.

Quá trình phục hình không ảnh hưởng đến các răng khác

Phục hình cầu răng là một phương pháp phục hình hiệu quả trong nha khoa. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm lớn là phải mài một hoặc hai răng bên cạnh răng đã mất để làm trụ đặt cầu răng sứ. Kỹ thuật này có thể dẫn đến các biến chứng như: nhạy cảm hơn chân răng, răng ê buốt, sâu răng… Phương pháp cấy ghép implant khắc phục hoàn toàn các nhược điểm này.

Kỹ thuật trồng răng implant không ảnh hưởng đến răng. Do tất cả các ca phẫu thuật đều được thực hiện tại vị trí răng đã mất nên hiệu quả bảo tồn các răng bên cạnh được đảm bảo hiệu quả.

Cải thiện chức năng ăn nhai rõ rệt và chân thực

Khả năng ăn nhai vĩnh viễn và tuyệt vời là một trong những ưu điểm tuyệt vời của cấy ghép răng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phương pháp này có thể tồn tại lâu hơn các phương pháp phục hình răng khác. Sau 10 năm, hơn 90% trường hợp thường có sức nhai tốt. Nếu được chăm sóc đúng cách, răng giả trên Implant có thể tồn tại suốt đời.

Ngoài ra, răng được phục hình toàn diện giúp phục hồi chức năng ăn nhai tốt. 99% các phục hồi cấy ghép cho biết có cảm giác ăn nhai thực sự bằng hoặc tốt hơn so với răng tự nhiên. Quá trình ăn nhai diễn ra hoàn toàn thú vị, không có cảm giác khó chịu hay không thật.

Tuổi thọ của răng Implant

Chi phí trồng răng Implant
Chi phí trồng răng Implant

Cấy ghép nha khoa là một lựa chọn phổ biến để phục hồi răng bị mất và là sự lựa chọn của nhiều người lớn tuổi. Bởi nó có khả năng cải thiện đến 99% khả năng ăn nhai và cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt cho bạn. Ngoài ra, cần nhấn mạnh rằng cấy ghép nha khoa có tuổi thọ lâu dài.

Những tiến bộ trong công nghệ nha khoa hiện nay đang làm tăng tuổi thọ của Implant. Bệnh nhân mất răng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với hàm tháo lắp hay cầu răng sứ. Vì vậy, câu trả lời cho cấy ghép răng là độ bền và thời gian tồn tại là bao lâu. Câu trả lời là nó có thể sử dụng đến 25 năm. Nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng và ăn uống lành mạnh thì có thể sử dụng vĩnh viễn.

 

Đội ngũ bác sĩ chất lượng với tay nghề chuyên sâu về trồng răng Implant
Đội ngũ bác sĩ chất lượng với tay nghề chuyên sâu về trồng răng Implant

Trên đây là những kiến thức nha khoa cơ bản về chi phí trồng răng Implant.Lựa chọn 1 nha khoa cũng như bác sĩ uy tín là điều vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả khi trồng Implant.

Để hiểu chính xác về tình trạng răng miệng của mình và nhận được tư vấn 1 – 1 cùng nha sĩ của chúng tôi, vui lòng đặt lịch ngay!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.