Chi phí trồng 2 răng cửa

Chi phí trồng 2 răng cửa

Chi phí trồng 2 răng cửa tại các nha khoa là khác nhau. Răng cửa là yếu tố quan trọng tạo thẩm mĩ cho khuôn mặt. Phục hình răng cửa có đau không? Quy trình cấy răng Implant? Những lưu ý trước và sau khi trồng răng tại nha khoa bạn cần phải biết. Tư vấn chuyên môn thì nha sĩ hàng đầu. Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây!

Trồng Implant 2 răng cửa giá bao nhiêu?

Chi phí trồng 2 răng cửa
Chi phí trồng 2 răng cửa

Chi phí là điều cần công khai khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại nha khoa. Chi phí trồng 2 răng cửa cũng vậy, để trồng răng cửa bạn sẽ không chỉ cần chi tiền mà còn là thời gian và những cơn đau nhức khi can thiệp vào hàm răng. Tuy nhiên, khi được thấy thành quả thì bạn sẽ cảm thấy chúng hoàn toàn xứng đáng.

Cấy răng là biện pháp phục hình răng đã bị mất vĩnh viễn bằng phương pháp cấy trụ Implant vào xương hàm. Biện pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội và chính là phương pháp tiên tiến nhất để phục hồi răng hiện nay.

Mức chi phí tại các nha khoa có thể giao động khá lớn, thông thường từ 10.000.000 – 30.000.000 VNĐ/răng tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của răng miệng và loại trụ Implant bạn muốn sử dụng.

Tại nha khoa, mức giá này sẽ được giảm thiểu và để đảm bảo uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ cấy Implant trọn gói, không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào. Gói trồng răng Implant bao gồm:

 • Vật tư chính: trụ Implant, các thành phần kết nối/phụ trợ (vis kết nối, healing, cover, abutment, thanh bar, …) răng sứ trên Implant, vật tư tiêu hao phẫu thuật.
 • Vật tư ghép (sử dụng khi bạn bị tiêu xương): bột xương, màng xương, chất liệu sinh học
 • Các buổi điều trị cùng nha sĩ hàng đầu: thực hiện tiểu phẫu trong miệng, phẫu thuật đặt Implant, hậu phẫu và phục hình răng trên Implant theo phác đồ phù hợp
 • Bảo dưỡng miễn phí trong 1 năm đầu tiên

Mức chi phí trồng răng Implant tại nha khoa Lamina như sau:

CẤY MẦM RĂNG THÔNG THƯỜNG
(Implant)
RĂNG 14.500.000 đ $750
CẤY MẦM RĂNG THẨM MỸ
(Implant)
RĂNG 18.000.000 đ $900
CẤY MẦM RĂNG CAO CẤP
(Implant)
RĂNG 22.000.000 đ $1.100
CẤY MẦM RĂNG TOÀN HÀM
(Implant)
HÀM 120.000.000 đ $6.000

Quy trình cấy 2 răng cửa Implant

Chi Phí Trồng 2 Răng Cửa
Chi Phí Trồng 2 Răng Cửa

Tại nha khoa Lamina, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. Quá trồng 2 răng cửa sẽ được thực hiện cách an toàn tuyệt đối cho cơ thể theo các bước sau:

Bước 1: Khám, chụp x-quang và chia sẻ phác đồ điều trị

Tại quá trình này, bạn sẽ được kiểm tra tổng thể và biết được chính xác tình hình sức khỏe răng miệng của mình. Tại bước này nha sĩ sẽ xác định: số lượng răng bị mất, hướng mọc của răng bên cạnh và đối diện, độ dày của mô nướu và xương sẽ quyết định vị trí của răng cấy ghép trong tương lai. Đây là một bước rất quan trọng và không nên xem nhẹ. Bạn càng biết nhiều về bước này thì càng tốt. Mất răng thường kéo dài và dẫn đến giảm đáng kể kích thước xương hàm, dẫn đến việc điều trị bổ sung và các chi phí liên quan.

Bước 2: Chuẩn bị phòng mổ, làm sạch khoang miệng và tiến hành gây mê

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được gây tê cục bộ xung quanh chiếc răng bị mất để đảm bảo vệ sinh răng miệng sạch sẽ và không gây cảm giác khó chịu trong suốt quá trình thực hiện. Điều này cũng làm giảm tối thiểu tình trạng nhiễm trùng răng gây hậu quả lâu dài sau này.

Bước 3: Cấy ghép và răng tạm thời để thay thế răng bị mất.

Quá trình cấy ghép răng mất khoảng 15-20 phút cho mỗi răng. Tại vùng răng cửa thẩm mỹ, răng tạm được tạo ngay sau khi cắm Implant để đảm bảo khả năng tiếp cận. Tùy vào tình trạng thực tế của xương hàm mà bác sĩ có thể sử dụng các kỹ thuật cấy ghép implant khác nhau để hạn chế tối đa sự tác động đến xương hàm.

Bước 4:Gắn răng sứ lên implant

Thời gian chờ sau khi tích hợp xương là 1-3 tháng nếu không ghép xương và 4-6 tháng nếu ghép xương. Bác sĩ sẽ lấy dấu cho bạn và gắn răng sứ lên trên chân Implant.

Trồng răng cửa phức tạp hơn rất nhiều so với trồng răng hàm. Đặc biệt với những nụ cười có đường viền nướu hở, nếu không điều trị toàn diện thì khó đạt được tính thẩm mỹ tối ưu với Implant.

Những lưu ý sau khi trồng răng cửa vĩnh viễn

Chi Phí Trồng 2 Răng Cửa
Chi Phí Trồng 2 Răng Cửa

Sau khi đặt implant, bạn cần nghiêm túc tuân thủ những quy định sau:

 • Chườm đá vùng má (vùng ghép) trong vài ngày đầu để giảm sưng và đau. Hôm sau chườm nước ấm sẽ làm tan máu tụ và giảm sưng tấy.
 • Không nên súc miệng bằng nước muối pha loãng trong vòng 1 đến 2 tuần sau phẫu thuật (do nước muối có tính diệt khuẩn cao sẽ làm trôi hoặc làm chết các tế bào mới hình thành).
 • Làm theo hướng dẫn của bác sĩ về thời gian và liều lượng của thuốc
 • Tránh hoạt động thể chất gắng sức trong khoảng 24 – 48 giờ.
 • Tuyệt đối không được hút thuốc trong 2 – 4 tuần đầu tiên.
 • Trong vài ngày đầu, chải răng nhẹ nhàng, không quá mạnh (hãy hỏi nha sĩ để được tư vấn cách chải đúng).
 • Sau khi cấy ghép xong, bác sĩ sẽ sắp xếp lịch tái khám cho bệnh nhân. Hãy tái khám tại nha khoa định kì.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức chuyên môn về chi phí phục hình răng cửa tháo lắp mà nha khoa Lamina muốn cung cấp. Chúc bạn có một ngày tốt lành và hàm răng khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.