Chi phí làm 1 răng Implant

Chi Phí Trồng 1 Răng Implant

Chi phí làm 1 răng Implant là bao nhiêu? Giá cả và chất lượng là 2 vấn đề mọi người quan tâm nhất khi tiến hành phục hình răng implant. Quy trình trồng 1 răng hay nhiều răng tại nha khoa. Trồng 1 răng Implant có đau không? Chia sẻ từ nha sĩ hàng đầu và tổng hợp review các khách hàng. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Làm 1 răng Implant giá bao nhiêu?

Chi Phí Trồng 1 Răng Implant
Chi Phí Trồng 1 Răng Implant

Phục hình răng Implant là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng vĩnh viễn tiên tiến nhất. Chi phí tại các nha khoa nên công khai để đảm bảo tính minh bạch.

Giá trồng răng Implant dao động từ 13.000.000 VNĐ/chiếc đến 35.000.000 VNĐ/chiếc tùy thuộc vào số lượng răng implant cần cấy ghép, phương án phục hình và loại trụ implant, mão sứ.

Tại nha khoa Lamina, phục hình răng Implant được cung cấp trọn gói bao gồm:

+ Các loại vật liệu chính: Trụ implant, cấu kiện kết nối, phụ kiện (kết nối hình ảnh, lành thương, chụp phủ, abutment, barbit…), răng sứ trên implant, vật tư tiêu hao trong phẫu thuật.

+ Hợp chất: Bột xương, màng xương, vật liệu sinh học.

+ Dịch vụ: Tiểu phẫu răng miệng, phẫu thuật cấy ghép implant, chỉnh sửa và phục hồi răng trên implant theo phác đồ phù hợp

+ Bảo trì năm đầu tiên

CẤY MẦM RĂNG THÔNG THƯỜNG
(Implant)
RĂNG 14.500.000 đ $750
CẤY MẦM RĂNG THẨM MỸ
(Implant)
RĂNG 18.000.000 đ $900
CẤY MẦM RĂNG CAO CẤP
(Implant)
RĂNG 22.000.000 đ $1.100
CẤY MẦM RĂNG TOÀN HÀM
(Implant)
HÀM 120.000.000 đ $6.000

Quy trình trồng răng Implant

Hiện nay, quy trình cấy ghép Implant tại hầu hết các nha khoa đều thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nghiên cứu và tư vấn:

Kiểm tra sức khỏe và hàm răng cẩn thận trước khi lựa chọn trồng răng. Với sự hỗ trợ của máy chụp CT 3D, bác sĩ nắm rõ cấu trúc, chất lượng và vị trí răng mất trong xương hàm. Đồng thời làm một số xét nghiệm xem có đủ sức khỏe hay không.

Sau khi đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về loại Implant và chi phí cấy ghép.

Bước 2: Thực hiện đặt trụ cầu.

Bác sĩ sẽ kiểm tra lại xem sức khỏe của bạn đã ổn định chưa. Trước khi cấy ghép Implant, vùng cấy ghép sẽ được gây tê để giảm thiểu cảm giác đau đớn. Trụ Implant sẽ được cấy ghép nhanh chóng trong khoảng 7-10 phút.

Bước 3: Lấy dấu và gắn răng giả.

Chi phí trồng 1 răng Implant
Chi phí trồng 1 răng Implant

Bạn sẽ quay lại trung tâm khoảng 2-3 ngày sau khi cấy ghép Implant và được bác sĩ thực hiện gắn răng tạm thuận tiện trong khi bạn ăn.

Bước 4: Tái khám sau khi cắm Implant

Sau khoảng 7 đến 10 ngày, bác sĩ sẽ hẹn tái khám để kiểm tra xem nướu của bạn đã lành chưa.

Bước 5: Gắn và cố định mão sứ vào trụ cầu.

Sau khi xương hàm và trụ cầu đã được gắn chắc chắn, bác sĩ sẽ tiến hành lắp chụp và gắn mão răng sứ lên. Sau khi hoàn tất, nha sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng tại nhà.

Trồng 1 răng Implant có đau không?

Chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy đau khi khoan và bắt vít, nhưng thực tế thì việc đặt implant dễ dàng hơn nhiều so với việc nhổ răng. Thuốc gây tê cục bộ thường được sử dụng trong quá trình phẫu thuật cấy ghép để giúp bệnh nhân tỉnh dậy mà không bị đau. Gây mê toàn thân có thể được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt.

Bệnh nhân không cảm thấy đau khi phẫu thuật cấy ghép implant, đặc biệt nếu phẫu thuật được thực hiện trên mô nướu và xương hàm khỏe mạnh. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân còn lo lắng, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, an thần để quá trình cấy ghép diễn ra dễ chịu hơn. Phẫu thuật cấy ghép implant không gây đau đớn vì nó được thực hiện dưới gây tê tại chỗ hoặc toàn thân để làm tê hoàn toàn miệng. Sau phẫu thuật, bạn có thể cảm thấy hơi đau, nhưng không nhiều như nhổ răng. Trong một số trường hợp đặc biệt, bệnh nhân có thể bị đau sau khi cấy ghép răng do bác sĩ đặt implant không đúng cách hoặc gây nhiễm trùng.

Chi phí trồng 1 răng Implant
Chi phí trồng 1 răng Implant

Ngày nay, cấy ghép là công nghệ được lựa chọn vì chúng mang lại cho bệnh nhân nụ cười tự nhiên, lâu dài đồng thời cho phép họ sống và ăn uống như răng bình thường.

Trên đây là các kiến thức về chi phí và những kiến thức cơ bản về trồng 1 răng Implant. Nha khoa Lamina chúc bạn có được quyết định đúng đắn về tình trạng răng miệng của mình. Để được khám và tư vấn miễn phí 1 – 1 cùng nha sĩ của chúng tôi, vui lòng đặt lịch ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.