Chi phí ghép xương Implant

Chi phí ghép xương Implant

Chi phí ghép xương Implant ở mỗi nha khoa là khác nhau. Các trường hợp phải ghép xương là gì và những điều cần lưu ý khi ghép xương Implant. Ghép xương Implant liệu có an toàn cho sức khỏe. Kiến thức nha khoa và chia sẻ kinh nghiệm từ nha sĩ Lamina có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ghép xương. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Ghép xương Implant giá bao nhiêu?

Chi phí ghép xương Implant
Chi phí ghép xương Implant

Từng nhận được nhất nhiều câu hỏi về chi phí cho buổi phẫu thuật ghép xương răng. Nha khoa Lamina sẽ công khai bảng giá liêm yết để đảm bảo tính minh bạch cho mọi khách hàng.

Thông thường, chi phí ghép xương Implant còn phù thuộc vào tình trạng xương, sức khỏe hay loại xương bạn muốn cấy ghép. Mức giá này sẽ giao động từ 5 triệu – 15 triệu/1 xương răng. Đây là chi phí hoàn toàn hợp lý và phù hợp bởi đây là kĩ thuật chuyên môn rất khó đòi hỏi nha sĩ có tay nghề cao. Hơn nữa, các vật tư phục vụ cho quá trình này được nhập khẩu từ nước ngoài nên có giá thành rất cao.

Tuy nhiên, tại nha khoa Lamina lại thực hiện trồng cấy răng Implant trọn gói (không phát sinh bất cứ chi phí nào). Các gói bao gồm:

+ Các loại vật tư chính: trụ Implant, các thành phần kết nối, phụ trợ (vis kết nối, healing, cover, abutment, thanh bar, …) răng sứ trên Implant, vật tư tiêu hao phẫu thuật.

+ Vật tư ghép: bột xương, màng xương, chất liệu sinh học.

+ Dịch vụ: tiểu phẫu trong miệng, phẫu thuật đặt Implant, hậu phẫu và phục hình răng trên Implant theo phác đồ phù hợp.

+ Bảo dưỡng trong 1 năm đầu tiên.

ẤY MẦM RĂNG THÔNG THƯỜNG
(Implant)
RĂNG 14.500.000 đ $750
CẤY MẦM RĂNG THẨM MỸ
(Implant)
RĂNG 18.000.000 đ $900
CẤY MẦM RĂNG CAO CẤP
(Implant)
RĂNG 22.000.000 đ $1.100
CẤY MẦM RĂNG TOÀN HÀM
(Implant)
HÀM 120.000.000 đ $6.000

Ghép xương cấy Implant có an toàn không? Có đau không?

Chi phí ghép xương Implant
Chi phí ghép xương Implant

Quá trình này sử dụng những vật dụng nha khoa đặc biệt, Những khí cụ này được đảm bảo vệ sinh và được sở y tế cấp phép, nha khoa Lamina cam kết trong quá trình ghép xương hoàn toàn không gây kích ứng, các bệnh về răng miệng và gây hại cho sức khỏe.

Tiến hành phẫu thuật ghép xương, nha sĩ sẽ gây tê cục bộ lên phần xương hàm, lợi và các vùng lân cận. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cảm thấy đau và tỉnh táo trong suốt quá trình cấy ghép xương Implant. Chi phí ghép xương Implanrt được bao trọn gói cho tất cả các tình trạng của xương hàm nên bạn cũng hoàn toàn không cần lo lắng.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp sẽ cần thực hiện biện pháp gây mê toàn thân. Được sử dụng hi hữu khi bạn quá hoảng loạn trong quá trình cấy ghép. Sau phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức và khó chịu khi thuốc tê hết tác dụng. Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, kháng sinh, tiêu viêm, … với liều lượng phù hợp để bạn nhanh chóng hồi phục và bớt đau nhiều nhất.

Lưu ý trước và sau khi cấy xương nhân tạo

Cấy ghép implant thường đi kèm với ghép xương hàm. Để đảm bảo quá trình lành thương diễn ra thuận lợi và sự tích hợp nhanh chóng của trụ implant vào xương hàm, cần lưu ý những điểm sau:

Trước khi ghép xương

  • Chọn một nha sĩ có danh tiếng tốt. Nha sĩ cần đến máy chụp CT 3D để xác định tình trạng xương hàm một cách chính xác nhất.
  • Bác sĩ ghép xương phải là người có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo ca ghép xương an toàn và hiệu quả nhất.
  • Tìm hiểu kỹ về vật liệu thay thế xương được sử dụng để đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá từ 4 đến 6 tuần trước khi ghép xương.
  • Chuẩn bị tâm lý trước khi ghép xương hàm.

Sau ghép xương nhân tạo

Chi phí ghép xương Implant
Chi phí ghép xương Implant
  • Chảy máu xảy ra sau phẫu thuật, nhưng tự động ngừng sau 30 phút. Trong thời gian này, bệnh nhân nên cắn chặt gạc để cầm máu.
  • Trong giờ đầu tiên sau phẫu thuật, không được ăn, nhai hoặc khạc nhổ.
  • Trong vài ngày đầu sau khi ghép xương, vết thương sưng tấy, đau và mềm. Người bệnh có thể chườm đá để giảm sưng đau. Đồng thời nên uống thuốc kháng sinh từ 7-10 ngày theo chỉ định của bác sĩ để ngăn ngừa nhiễm trùng.
  • Làm theo hướng dẫn của bác sĩ để vệ sinh răng miệng.
  • Chỉ ăn thức ăn lỏng lạnh và tránh vết thương hở trong tuần đầu tiên sau phẫu thuật.
  • Hạn chế tối đa việc tập thể dục quá sức. Bạn nên tiếp tục các cuộc hẹn tái khám theo kế hoạch hoặc nếu bạn nhận thấy bất kỳ triệu chứng bất thường nào, bạn nên liên hệ với bác sĩ ngay lập tức.

Trên đây là tất cả những kiến thức nha khoa khi cấy ghép xương hàm. Để đảm bảo phương pháp chính xác với tình trạng răng miệng của bạn. Hãy đến ngay địa chỉ nha khoa uy tín hoặc đặt lịch để được tư vấn miễn phí 1 – 1 cùng nha sĩ của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.