Giỏ hàng
Nhận ngay

Tin tứcNgày: 13-04-2020 bởi: Admin Nguyễn

Nhận ngay "Ưu đãi lớn khi trồng răng Implant" tại nha khoa Lamina tháng 4 này

Sức khỏe răng miệng không được quan tâm hoặc chăm sóc không đúng cách là nguyên nhân gây ra các bệnh lý như sâu răng, bệnh nha chu và tình trạng mất răng. Việc mất một hoặc nhiều răng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng ăn nhai và các bệnh về đường tiêu hóa. Đồng thời gây mất cảm giác ăn ngon và ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt. Do đó, phục hình răng bị mất rất quan trọng, có thể khôi phục chức năng ăn nhai và nụ cười đẹp.

Nhằm giúp khách hàng có nhu cầu phục hình răng implant hưởng ưu đãi tốt nhất, hệ thống Nha khoa Lamina triển khai chương trình "Ưu đãi đặc biệt". Theo đó:

💢 Đặc biệt: Nha Khoa Quốc tế LAMINA có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho Quý khách hàng thân yêu CHỈ với:

✔️ 8,6 TRIỆU Implant Bio cao cấp (Thay vì 13tr)

✔️ TẶNG CHỤP SỨ nguyên chất từ Đức trị giá 2,5

✔️ TRỌN GÓI không phát sinh chi phí

✔️ TRẢ GÓP lãi suất 0% chỉ từ 2 triệu/tháng.

Trồng răng implant, phương pháp khôi phục răng toàn diện

Bên cạnh cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, trồng răng implant là bước tiến lớn về kỹ thuật cấy ghép và tái lập hầu hết răng tự nhiên, đem đến trải nghiệm ăn nhai như răng thật.

Kỹ thuật implant là đặt những trụ kim loại bằng Titanium vào bên trong xương hàm (tại vì trí đã mất răng), những trụ kim loại này đóng vai trò thay thế phần chân răng bên trong hàm làm trụ đỡ cho răng, sau đó dùng một mão sứ (là một chiếc răng sứ) bọc bên ngoài trụ kim loại, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh như răng thật, đảm bảo khả năng ăn nhai lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Ngoài ra, răng implant có thể tồn tại lâu dài, thậm chí trọn đời nếu chăm sóc và giữ gìn đúng cách. Bởi trụ implant được thiết kế đặc biệt và chế tạo từ vật liệu titanium, không biến chất hay bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

Khách hàng sử dụng dịch vụ trông Implant tại nha khoa Lamina

Trồng răng implant được nhiều người lựa chọn nhờ đảm bảo khả năng ăn nhai lẫn yếu tố thẩm mỹ.

Trồng răng implant là kỹ thuật cao, đòi hỏi sự chính xác ở các khâu trong quy trình thực hiện. Toàn bộ quá trình trồng răng implant nên được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tại hệ thống Nha khoa Lamina, quy trình trồng răng implant được thực hiện khoa học, tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y Tế. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, mỗi ghế nha là một phòng riêng, mỗi khách là một bộ tay khoan và dụng cụ thăm khám riêng. Từ đó hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo, giúp khách hàng yên tâm và thoải mái khi trị liệu.

Trang thiết bị tiên tiến hiện đại chắc chắn đem đến sự hài lòng cho khách hàng

Trải qua gần 6 năm phát triển với xuất phát điểm từ 1 cơ sở nha khoa đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực nha khoa và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Đến nay, Nha Khoa Quốc tế Lamina đã trở thành một trong những địa chỉ nổi tiếng nhất về mô hình nha khoa tiêu chuẩn Quốc tế với 05 cơ sở tại Hà Nội và các tỉnh thành. Cùng trải nghiệm không gian sang trọng, trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn Quốc tế trong từng dịch vụ. Cùng với Đội ngũ GS, BS nhiều năm kinh nghiệm, trao gửi hơn 15.000 nụ cười mới. Công nghệ độc tân tiến độc quyền: Niềng răng 3D Speed, Bọc răng sứ Nano 5s, Trồng răng Implant 4s....