Giỏ hàng
NHA KHOA QUỐC TẾ LAMINA -  THƯƠNG HIỆU MỚI, DIỆN MẠO MỚI, TẦM CAO MỚI

Tin tứcNgày: 29-02-2020 bởi: Admin Nguyễn

NHA KHOA QUỐC TẾ LAMINA - THƯƠNG HIỆU MỚI, DIỆN MẠO MỚI, TẦM CAO MỚI

  Hệ thống Nha khoa Quốc Tế DR. ĐẠT & CS xin thông báo: Chính thức đổi tên thành Nha khoa Quốc Tế LAMINA kể từ ngày 01 – 03 - 2020 thay đổi logo và phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu mới trên toàn hệ thống của mình, tiến tới mục tiêu xây dựng hệ thống nha khoa uy tín trên toàn Việt Nam. 

Tên mới mang trên mình sứ mệnh mới.

 Nha khoa Quốc tế DR. ĐẠT & CS ra đời 10/10/2013. Sau gần 7 năm họat động, từ một cơ sở nha khoa họat động đơn lẻ đã trở thành một hệ thống nha khoa với nhiều cơ sở lần lượt đuợc khai trương và đi vào họat động như: 

  • Cơ sở: Số 6 Nguyễn Thị Thập - Cầu Giấy - Hà Nội.
  • Cơ sở: Số 12 -14, Ngã tư Nguyên Khê - Đông Anh - Hà Nội.
  • Cơ sở: 280- Thị Trấn Văn Giang - Hưng Yên.
  • Cơ sở :Số 10 - Đường 850 - Trần Hưng Đạo - Tp Ninh Bình -  tỉnh Ninh Bình.
  • Cơ sở : số 401 Ngô gia Tự, P.Tiền An, Tp. Bắc Ninh -  Tỉnh Bắc Ninh.

 

Các cơ sở của Nha khoa Quốc tế Dr. Đạt & CS luôn là những địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe răng miệng và nụ cuời thẩm mỹ cho bệnh nhân và khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, hệ thống nha khoa Quốc tế Dr. Đạt & CS đã đi những bước đi vững vàng, đặt nền móng cho sự phát triển lên một tầm cao mới cũng như xác định sứ mệnh mới khi thay đổi sang thương hiệu Nha khoa Quốc tế Lamina.

 Thấu hiểu đuợc tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng và nụ cuời đẹp là khởi nguồn của cuộc sống, Nha khoa Lamina mang trên mình một sứ mệnh cao lớn hơn, trở những nguời đặt nền móng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tân tiến nhất từ các nước có ngành nha khoa phát triển hàng đầu trên thế giới như: Pháp, Đức, Mỹ,... Về Việt Nam. Với giá trị cốt lõi “Tận tâm chăm sóc NỤ CƯỜI” Nha khoa Lamina sẽ không ngừng phát triển để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất !!

Nha khoa Lamina – Xứng tầm thương hiệu mới.

Thay đổi thuơng hiệu không chỉ là thay đổi tên gọi. Lamina đuợc dịch theo tiếng la tinh là “SỰ BIẾT ƠN”, mang theo ý nghĩa đó, Nha khoa Lamina thể hiện mong muốn gửi đến tất cả những khách hàng thân yêu lòng “biết ơn” sâu sắc vì đã luôn tin tuởng, gửi gắm sức khỏe của bản thân, gia đình tại Nha khoa. Lamina còn thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ nhân viên trong hệ thống nha khoa, nhằm thực hiện một mục tiêu duy nhất và tiên phong là mang đến những giá trị và trải nghiệm nha khoa tuyệt vời hơn cho khách hàng, lấy cảm xúc trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động.

 Với sự thay đổi này, Nha khoa Lamina sẽ tiếp tục không ngừng phát triển để mang đến khách hàng sự hài lòng nhất.

 

Chân thành cảm ơn !